Sống ảo “chất như nước cất” tại Nấc thang 7 sắc cầu vồng

Bậc Thang 7 Màu An Giang tọa lạc tại Núi Cô Tô, thuộc huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Nơi đây được cấu trúc bởi thiên nhiên độc đáo, bao gồm một hệ thống nhiều hang sâu, động lớn, ngõ ngách chằng chịt như mạng nhện do các tảng đá lớn, nhỏ chồng chất lên nhau. Gần đây đường bậc thang lên khu du lịch đồi Tức Dụp được sơn đủ 7 màu sắc vô cùng ấn tượng, thu hút rất nhiều du khách đến check – in.

Nội dung chính

1. Bậc thang 7 màu này ở đâu

Bậc thang 7 màu An Giang tọa lạc trên ngọn đồi của núi Cô Tô thuộc xã An Tức, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, Đồi Tức Dụp được biết đến là một địa điểm tham quan du lịch với hệ thống nhiều hang động to nhỏ và những tảng đá tọa lạc hiên ngang giữa bạt ngàn rừng cây. 

Ngọn đồi Tức Dụp

Bạn tha hồ hít thở không khí trong lành và thu vào tầm nhìn bao cảnh quan kỳ thú mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho Tức Dụp.

Sau quá trình sửa sang, Đồi Tức Dụp đã phủ lên mình màu áo mới với 7 màu sặc sỡ giữa núi non hùng vĩ. Mặc dù không được trọn vẹn, rực rỡ và sang chảnh như những địa điểm khác, tuy vậy, những bậc thang rực rỡ này cũng như là một món quà tinh thần để tiếp thêm sức mạnh cho khách tham quan khi chinh phục Đồi Tức Dụp cao 216m với khoảng gần 2 tiếng đồng hồ đeo tay đi chơi.

2. Đường lên khu bậc thang “7 sắc cầu vồng” này có gì thú vị

Ngọn núi mang tên khá hoa mỹ Phụng Hoàng Sơn – tọa lạc trong dãy núi Thất sơn hùng vĩ. Đồi Tức Dụp cao 216 mét, diện tích trên 2 km2, có chu vi hình cánh cung dài khoảng 3km, và bạn phải chinh phục trong 2 tiếng đồng hồ mới tới đỉnh đồi, bạn có dám thử sức không?!

Đường lên khu bậc thang 7 màu sắc

Ngọn đồi tuy nhỏ nhưng được cấu trúc bởi thiên nhiên độc đáo, kể cả một hệ thống nhiều hang sâu, động to, ngõ ngách chằng chịt như mạng nhện do những tảng đá to, nhỏ chồng chất lên nhau, người dân địa phương gọi là lò.

Tức Dụp là căn cứ địa vững chắc của quân và dân An Giang trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Khu di tích lịch sử Tức Dụp thuộc địa phận thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Ðồi Tức Dụp phương pháp biên giới Cam-pu-chia 10km, ngày nay là điểm du lịch kỳ thú. Bốn mùa nước trong xanh và rực rỡ hương sắc của những loài hoa như trong chuyện cổ tích.

Cảnh quan thiên nhiên sặc sỡ

Nơi đây đã trở thành điểm check in chụp hình yêu thích của giới trẻ. Nhìn từ xa, núi Cô Tô và đồi Tức Dụp trông giống chim phượng hoàng nên còn gọi là Phụng Hoàng Sơn. Bạn tha hồ hít thở không khí trong lành và thu vào tầm nhìn bao cảnh sắc kỳ thú mà thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho Tức Dụp. Khu du lịch Tức Dụp đón nhiều đoàn học viên, sinh viên du khảo về nguồn, tìm hiểu lịch sử, cắm trại, dã ngoại…

Nơi đón các đoàn học sinh tới tham quan, cắm trại…

3. Sống ảo “cực chất” tại Bậc Thang 7 Màu An Giang

Những bậc thang rực rỡ này như một món quà tinh thần để tiếp thêm sức mạnh cho khách tham quan khi chinh phục Đồi Tức Dụp cao 216m với khoảng gần 2 tiếng đồng hồ đi bộ. 

Thật bõ công sức chinh phục, tới đây, bạn thỏa sức sống ảo với những bức ảnh chất lừ.

Những bậc thang 7 sắc
Nơi check in lý tưởng
Điểm check in nét nẹt
Nơi sống ảo cực chất

Mặc dù không được trọn vẹn, rực rỡ và sang chảnh như các địa điểm khác, tuy nhiên, những bậc thang rực rỡ này chính là phần thưởng cho những ai kiên trì chinh phục. Và mang tới cho bạn những bức ảnh “để đời” ha.

Sống ảo “chất như nước cất” tại Nấc thang 7 sắc cầu vồng
Chúng tôi đón chào email đăng ký từ khắp nơi và không bao giờ spam
luxstay

luxstay

Cẩm nang các địa điểm du lịch và lễ hội tại Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tour Miền Trung